รีวิวหูฟัง B&O Beoplay EX ความสามารถรอบด้าน พลังเสียงตรึงใจ

ถ้าพูดถึงแบรนด์หูฟังระดับ Luxury แน่นอนว่าต้องมีชื่อ B&O หรือ Bang & Olufsen ติดอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะอย่างที่รู้กันว่านี่คือแบรนด์ดังระดับโลก! ด้วยหลักการออกแบบที่ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม จัดเต็มฟังก์ชันล้ำๆ มากมาย ส่วนเรื่องเสียงไม่ต้องพูดถึง ทรงพลังอย่าบอกใคร ตามสไตล์เอกลักษณ์เสียงของ B&O ซึ่งรีวิวในบทความนี้ก็มาถึงคิวของ B&O Beoplay EX หูฟังระดับ Hi-End อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตา จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

Continue reading

รีวิว B&O Beoplay E8 Sport หูฟังสปอร์ตไร้สาย สำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ B&O แน่นอนว่าต้องมาพร้อมความพรีเมียม ซึ่งคราวนี้เราขอเอาใจสายสุขภาพกันบ้างกับ B&O Beoplay E8 Sport หูฟังสปอร์ตไร้สายที่จัดว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เมื่อเทียบกับมาตรฐานของแบรนด์ โดยวัสดุตัวบอดี้ให้มาอย่างดีเช่นเคย พร้อมมอบการสวมใส่ที่กระชับ กันน้ำได้ดี แถมแบตฯ อึดสุดๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมรีวิวกันดีกว่า!

Continue reading

รีวิว B&O Beoplay E8 3rd Gen หูฟังพรีเมียม เสียงเด่นเป็นเอกลักษณ์

B&O Beoplay E8 3rd Gen หูฟังไร้สายสุดพรีเมียม ที่ให้คุณฟังเพลงได้แบบละมุนหู พร้อมแนวเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ B&O โดยเจ้ารุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงทั้งภายในและภายนอก จัดเต็มความสามารถแบบครบครัน อัปเกรดการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมตามท้องตลาดเลยครับ เป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับคนที่มีงบหน่อยไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

Continue reading

รีวิว JVC HA-EN10BT หูฟังบลูทูธสปอร์ตอินเอียร์ กันน้ำ เสียงชัด งบประหยัด!

JVC HA-EN10BT หูฟังบลูทูธสปอร์ตอินเอียร์ ที่มาพร้อมจุกหูฟังแบบนุ่ม ใส่สบายหู แถมยังจัดเต็มด้วยคุณภาพเสียงขั้นสูง ฟังเพลงโปรดตอนออกกำลังกายได้เพลินๆ สายสุขภาพที่กำลังมองหาหูฟังดีๆ สักรุ่นในงบประหยัด ลองมาดูรีวิวเจ้ารุ่นนี้กัน รับรองต้องหลงรัก!

Continue reading

รีวิว JVC HA-S90BN หูฟังตัดเสียงรบกวนระดับเฟิร์สคลาส สำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ!

JVC HA-S90BN หูฟังไร้สายแบบครอบหู ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางและนักธุรกิจที่ต้องเดินทางนานๆ โดยเฉพาะ ด้วยจุดเด่นระบบ Active Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบกริบ มาพร้อมดีไซน์สวมใส่สบาย และแบตเตอรี่สุดอึด รองรับการใช้งานได้ยาวๆ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นกันเลยครับ

Continue reading

รีวิว JVC HA-FX33XM หูฟังอินเอียร์พร้อมไมค์ เบสหนักแน่นสะใจ

JVC HA-FX33XM หูฟังอินเอียร์พร้อมไมค์ตระกูล XX-Series #มาตรฐานญี่ปุ่น🇯🇵  ที่โดดเด่นด้วยตัวบอดี้คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน พร้อมขับเสียงเบสได้ในระดับดีสุดยอด! ตอบโจทย์สายเบสแน่นอน บทความนี้จะพาไปแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นกันครับ!

Continue reading

รีวิว JVC HA-FXZ200 หูฟังอินเอียร์งานพรีเมี่ยม มอบเสียงคุณภาพสูง

JVC HA-FXZ200 หูฟังอินเอียร์งานพรีเมี่ยม พร้อมมอบเสียงคุณภาพสูง ด้วยจุดเด่น Triple Dynamic Drivers ที่จัดมาให้ถึง 3 ตัวต่อข้าง!!! บวกกับเทคโนโลยีมากมาย ช่วยในเรื่องการขับเสียงที่ให้รายละเอียดดีเยี่ยมในทุกๆ ย่าน คอเพลงที่กำลังมองหาหูฟังเสียงเทพ ต้องห้ามพลาดชมรีวิวรุ่นนี้ครับ

Continue reading

รีวิว JVC HA-S80BN หูฟังครอบหูไร้สาย NOISE CANCELLING เปลี่ยนโหมดเสียงได้ตามสไตล์การฟัง

JVC HA-S80BN หูฟังครอบหูแบบไร้สาย มาในดีไซน์สวมใส่สบาย พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงแบบส่วนตัวด้วยระบบ Noise Cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบกริบ พิเศษ! มีฟังก์ชันเปลี่ยนโหมดเสียงได้ถึง 3 แบบ ตอบรับการฟังทุกสไตล์ แถมแบตเตอรี่ยังอึดสุดๆ ว่าแล้วก็ไปดูรีวิวแกะกล่อง พร้อมเจาะลึกสเปกเด่นๆ กันครับ

Continue reading

รีวิว JVC HA-AE1W หูฟังบลูทูธสปอร์ตอินเอียร์ เพื่อสายวิ่งโดยเฉพาะ!

JVC HA-AE1W หูฟังบลูทูธสปอร์ตอินเอียร์ ที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งออกกำลังกายโดยเฉพาะ! โดยในรุ่นนี้มีจุดเด่นทั้งเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และเรื่องเสียงที่ถือว่าทำได้ดีเลยครับ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวพร้อมกันเลย!

Continue reading

รีวิว SOUNDPEATS Air 3 หูฟังไร้สายรุ่นอัปเกรด! เบสหนักขึ้น สเปกครบ คุ้มค่าในงบพันกลางๆ

SOUNDPEATS Air 3 หูฟัง True Wireless ทรง Earbuds รุ่นอัปเกรดมาจาก SOUNDPEATS TrueAir 2 โดยคราวนี้มาในไซส์ที่เล็กลง แต่สเปกเกินตัวยิ่งกว่าเดิม! ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตและไดร์เวอร์คุณภาพสูง มีการบูสเสียงเบสได้ดีขึ้น พร้อมมี Game Mode เอาใจสายเกมโดยเฉพาะ รวมถึงไมโครโฟนแบบคู่เพื่อการคอลที่คมชัด ในงบพันกลางๆ เท่านั้น!! นอกจากนี้จะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง? ไปดูรีวิวกันเลยครับ

Continue reading